KTG mừng sinh nhật 24 năm thành lập

KTG mừng sinh nhật 24 năm thành lập

Thành lập vào năm 1994, sau 24 năm hoạt động, KTG đã và đang không ngừng phát triển, khẳng định uy tín trên thị trường thiết bị điện dân dụng, gia dụng và điện tử. Với sự phấn đấu nỗ lực vượt bậc của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, KTG hiện đã xác lập vị thế là một trong những Tập đoàn kinh doanh thiết bị điện và chiếu sáng hàng đầu, được đánh giá cao về uy tín và chất lượng sản phẩm tại Việt Nam.

 

 

Đầu tư và phát triển

Với sứ mệnh “Nâng tầm tiện nghi và cảm hứng cuộc sống cho khách hàng thông qua các giải pháp thiết bị điện toàn diện và tiên phong về các ứng dụng công nghệ tương lai. Mang đến cuộc sống thịnh vượng cho nhân viên, cổ đông. Cùng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Phát triển dựa trên nền tảng năng lượng xanh”, KTG luôn chú trọng cải tiến, nâng cao và hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng; tuyển dụng, đào tạo và phát huy nguồn nhân lực chất lượng cao; nâng cấp toàn diện cơ sở hạ tầng.

KTG xác định chất lượng và mẫu mã sản phẩm là một trong những thế mạnh cạnh tranh vượt trội của Tập đoàn. Thông qua áp dụng quy trình kỹ thuật tiên tiến, KTG luôn tập trung nghiên cứu, xây dựng và nâng cao chất lượng sản xuất, nhằm giới thiệu ra thị trường những sản phẩm có kiểu dáng thiết kế phong phú, phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đồng thời, với uy tín và vị thế trong lĩnh vực thiết bị điện và chiếu sáng, KTG đã được nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước tin tưởng, hợp tác phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Mitsubishi Electric, Osram, Ledvance…, từ đó  phát huy sức mạnh cùng nhau phát triển nhanh chóng và bền vững.

KTG còn tập trung đầu tư vào nguồn nhân lực cốt lõi bằng việc tổ chức các khóa đào tạo, huấn luyện nhằm nâng cao tay nghề, kinh nghiệm cho toàn thể cán bộ nhân viên. Thông qua các khóa học, cán bộ nhân viên sẽ có cơ hội trau dồi kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau phát huy bản thân và góp phần cải thiện chất lượng công việc.

 

Vững bước tương lai

Sau 24 năm thành lập, KTG hiện đang sở hữu và phân phối các thương hiệu mạnh trong ngành như AC, Comet, Mitsubishi Electric, Osram, Ledvance… Thông qua uy tín, chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo …, các sản phẩm của KTG đã có mặt tại hầu hết các dự án lớn ở khắp các tỉnh, thành của Việt Nam. Bên cạnh đó, những sản phẩm của KTG còn được xuất khẩu sang các quốc gia trong khu vực như Thái Lan, Brunei, Myanmar, Indonesia, Campuchia, Lào…

 

Lễ ký kết hợp tác giữa ông Đặng Trọng Ngôn – Tổng Giám đốc KTG và ông Josef Martin – Giám đốc điều hành LEDVANCE khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông Châu Phi vào tháng 11/2017, là bước tiến quan trọng đánh dấu mối quan hệ bền vững, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện lâu dài giữa 02 công ty.

 

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập và phát triển, thị trường thiết bị điện và chiếu sáng đang thu hút sự tham gia của các công ty và tập đoàn lớn, KTG vẫn duy trì và phát triển vững mạnh, gặt hái thành công qua các giai đoạn:

 • 10/06/1994: KTG được thành lập.
 • 1995: Trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Perelli – Italia.
 • 1996: Nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ AC Electric Accessories Limited Singapore.
 • 1997: Nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ Comet từ Thái Lan. Trở thành Nhà phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị đóng cắt của Harger – Pháp.
 • 2000: Thành lập Nhà máy Sản xuất Dây và Cáp điện.
 • 2001: Liên doanh sản xuất công tắc ổ cắm tại WenZhou – China.
 • 2005: Thành lập Nhà máy Sản xuất Thiết bị Điện và Chiếu sáng tại Đồng Nai.
 • 2006: Trở thành đối tác liên doanh chính thức của Công ty hệ thống công nghiệp LS – Vina.
 • 2007: Liên kết với Công ty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong thành lập Công ty Cổ phần Nhựa TNTP sản xuất ống nước tại phía Nam.
 • 2008: Ký hợp đồng sản xuất tủ điện cho HAGER.
 • 2009: Phối hợp với báo Sài Gòn Giải Phóng thực hiện chương trình “Vì Cuộc Sống An Toàn”.
 • 2012: Ra mắt thương hiệu điện gia dụng Comet, phân phối rộng khắp các trung tâm điện máy, siêu thị.
 • 2013: Phát triển ngành hàng LED Comet – Tiên phong về công nghệ chiếu sáng LED. Được Mitsubishi bổ nhiệm làm nhà phân phối độc quyền các sản phẩm quạt thông gió. Trở thành đối tác châu Á duy nhất được Osram – Đức lựa chọn để liên kết thương hiệu.
 • 2014: Được bình chọn “Sản phẩm Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn. Nhận bằng khen của Bộ Công Thương.
 • 2015: Trở thành cổ đông và tham gia vào HĐQT của Tổng Công ty Cổ phần Xây Dựng Điện Việt Nam (VNECO). Chính thức ra mắt thương hiệu điện tử iSound.
 • 2017: Tiếp tục được Mitsubishi Electric bổ nhiệm làm Nhà phân phối độc quyền Quạt điện khu vực phía Nam.

Với những nỗ lực không ngừng, KTG đã vinh dự đạt được những giải thưởng lớn như Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Doanh nghiệp Việt Nam Uy Tín Chất Lượng, Thương hiệu Vàng Thăng Long, Thương hiệu Uy Tín…

Trong tương lai, KTG tiếp tục có những kế hoạch phát triển kinh doanh đột phá nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp chiếu sáng, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng; nâng cao nguồn nhân lực vì sự phát triển thịnh vượng của Tập đoàn và đóng góp nhiều hơn nữa những hoạt động từ thiện ý nghĩa cho cộng đồng xã hội.

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận