I. Nguyên tắc chung

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý, Ban Quản trị và thành viên khi tham gia mua sắm hoặc tìm hiểu thông tin sản phẩm tại website: sanhanggiare.vn

II. Quy định chung

Thành viên khi tham gia mua sắm hoặc tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp một số thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng,... để SĂN HÀNG GIÁ RẺ tiện liên hệ và giao hàng.

SĂN HÀNG GIÁ RẺ có quyền sử dụng các thông tin cá nhân mà thành viên đăng ký trên website qua thông tin mua hàng, hoặc bình luận để thực hiện cho mục đích chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà SĂN HÀNG GIÁ RẺ hiện có.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho khách hàng (Người mua hàng)

Khi có nhu cầu mua hàng trên website sanhanggiare.vn, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào “Mua ngay”.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin mua hàng theo mẫu để nhân viên xử lý và giao hàng có thể phục vụ một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng khách hàng, SĂN HÀNG GIÁ RẺ sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện thoại quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 1800 1739 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: SĂN HÀNG GIÁ RẺ sẽ giao hàng đến tận tay cho khách hàng.

2. Quy trình giao hàng, vận chuyển

SĂN HÀNG GIÁ RẺ thực hiện giao hàng miễn phí trong phạm vi 10Km nội thành Hồ Chí Minh. Khi nhận đơn hàng và xác thực thông tin mua hàng thông qua điện thoại, SĂN HÀNG GIÁ RẺ sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

Giao hàng tận nơi trong vòng 24 giờ trong phạm vi bán kính 10Km.

Giao hàng tận nơi từ 2 – 5 ngày cho phạm vi bán kính trên 10Km.

3. Quy trình hủy đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, khách hàng có thể liên hệ với ngay với SĂN HÀNG GIÁ RẺ qua tổng đài 1800 1739 để xác nhận huỷ đơn hàng.

4. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

SĂN HÀNG GIÁ RẺ thực hiện đúng những quy định và chính sách bảo hành của nhà sản xuất đưa ra cho khách hàng.

5. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1: Người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến SĂN HÀNG GIÁ RẺ qua các kênh phương tiện thông tin sau:

• Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

• Qua tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 1739 (Ấn phím 1)

• Qua email: cs01_ha@ktg.com.vn 

• Tại văn phòng giao dịch: số 100 Trần Đại Nghĩa, Khu phố 6, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 2: SĂN HÀNG GIÁ RẺ sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra hướng giải quyết xử lý hỗ trợ khách hàng.

IV. Qui trình thanh toán

Khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán ngay khi nhận hàng (C.O.D – giao hàng và thu tiền tận nơi)

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin tại website sanhanggiare.vn

Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)

Bước 3: COMET xác nhận thông tin đơn hàng với khách hàng

Bước 4: COMET đóng gói và vận chuyển hàng hóa

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt ngay khi kiểm tra hàng hóa cho nhân viên giao nhận.

Cách 2: Thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)

Bước 3: COMET xác nhận thông tin đơn hàng với khách hàng

Bước 4: Khách hàng tiến hành thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản.

Bước 5: COMET đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Bước 6: Khách hàng nhận hàng và kiểm tra hàng hóa.

V. Quy trình hoàn tiền:

Đối với khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng: 

Bước 1: Gọi lên tổng đài DVKH 1800 1739 - 1: để phản hồi về tình trạng/ yêu cầu hoàn tiền theo số đơn hàng ( đã gửi email )

Bước 2: Sanhanggiare se ghi nhận, kiểm tra trong vòng 24h kể từ khi khách hàng gọi điện/ thông báo đến. Và tiến hành thanh toán lại cho khách hàng từ 3 - 7 ngày tùy theo chính sach của Ngân hàng phát hành. 

Đối với khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản : 

Bước 1: Gọi lên tổng đài DVKH 1800 1739 - 1: để phản hồi về tình trạng/ yêu cầu hoàn tiền theo số đơn hàng ( đã gửi email )

Bước 2: Sanhanggiare se ghi nhận, kiểm tra trong vòng 24h kể từ khi khách hàng gọi điện/ thông báo đến. Và tiến hành thanh toán lại cho khách hàng từ 1 - 3 ngày tùy theo việc xử lý ghi nhận của ngân hàng.

VI. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà KTG Appliances đăng sản phẩm trên website bán hàng sanhanggiare.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Khách hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng tại website SĂN HÀNG GIÁ RẺ để chúng tôi có thể liên hệ và xác thực thông tin với khách hàng trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tận nơi của khách hàng, thì khách hàng chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master,... khách hàng nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. SĂN HÀNG GIÁ RẺ cam kết không lưu trữ thông tin thẻ của khách hàng sau khi thanh toán mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Trong trường hợp lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, SĂN HÀNG GIÁ RẺ sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 01 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

VII. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

SĂN HÀNG GIÁ RẺ thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết. SĂN HÀNG GIÁ RẺ thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

SĂN HÀNG GIÁ RẺ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, tin nhắn SMS, thông tin về kỹ thuật và bảo mật,…

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của SĂN HÀNG GIÁ RẺ.

Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng được thực hiện dựa trên sự đồng ý của khách hàng tham gia mua hàng tại SĂN HÀNG GIÁ RẺ. Ngoài các dịch vụ trên, SĂN HÀNG GIÁ RẺ sẽ không thu thập bất kỳ thông tin từ các phương tiện khác của khách hàng.

Khách hàng toàn quyền có thể yêu cầu SĂN HÀNG GIÁ RẺ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân mà SĂN HÀNG GIÁ RẺ đã thu thập bất kỳ lúc nào và SĂN HÀNG GIÁ RẺ phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu của khách hàng.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến SĂN HÀNG GIÁ RẺ qua các hình thức sau để được giải quyết kịp thời:

- Gửi email: cs01_ha@ktg.com.vn

- Điện thoại: 1800 1739 (Ấn phím 1)

VIII. Quản lý thông tin xấu

Thành viên khi tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm tại SĂN HÀNG GIÁ RẺ phải tuân thủ các quy định mà SĂN HÀNG GIÁ RẺ tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam như không được kích động, sử dụng ngôn ngữ tục tĩu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị,...

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng, đóng góp cho SĂN HÀNG GIÁ RẺ sẽ được đội ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý, xoá khỏi website sau 05 phút mà không cần báo trước đến thành viên.

IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

SĂN HÀNG GIÁ RẺ cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của SĂN HÀNG GIÁ RẺ, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng (Người mua hàng).

Khi thực hiện các giao dịch trên SĂN HÀNG GIÁ RẺ, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý SĂN HÀNG GIÁ RẺ cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý, quản trị thông qua địa chỉ email cs01_ha@ktg.com.vn hoặc qua điện thoại 1800 1739 (từ 08:00 – 17:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia SĂN HÀNG GIÁ RẺ.

Tuy nhiên, Ban quản lý, quản trị của SĂN HÀNG GIÁ RẺ sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý, quản trị gây ra.

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý, quản trị website SĂN HÀNG GIÁ RẺ

1. Quyền của Ban quản lý, quản trị website SĂN HÀNG GIÁ RẺ

SĂN HÀNG GIÁ RẺ có thể sử dụng hoặc huỷ bỏ các thông tin của người mua hàng để lại website trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước.

SĂN HÀNG GIÁ RẺ có quyền thay đổi thông tin sản phẩm, giá bán, khuyến mãi sản phẩm theo tình hình kinh doanh hoặc theo quy định của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý, quản trị website sanhanggiare.vn

Trách nhiệm của SĂN HÀNG GIÁ RẺ là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Trong trường hợp sai thông tin sản phẩm khi người dùng đã mua, SĂN HÀNG GIÁ RẺ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho người mua trong trường hợp cần thiết

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website sanhanggiare.vn

1. Quyền của Thành viên website sanhanggiare.vn

Khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm tại website, SĂN HÀNG GIÁ RẺ ghi nhận thông tin cá nhân và khách hàng có thể tham gia sử dụng cho các phiên tiếp theo dựa vào lịch sử của trình duyệt.

Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm khi có nhu cầu.

Được hưởng các chính sách ưu đãi khi mua hàng trong lần kế tiếp (khi có chương trình ưu đãi)

Người mua có quyền khiếu nại với SĂN HÀNG GIÁ RẺ trong các trường hợp sau đây:

– Không nhận được hàng sau khi đã đặt hàng và thanh toán

– Hàng hóa đến chậm hơn so với qui định.

– Hàng hóa nhận được có sự khác biệt với mô tả trên website

– Hàng hóa nhận được bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

– Hàng hóa nhận được bị lỗi do nhà sản xuất.

2. Nghĩa vụ của Thành viên website SĂN HÀNG GIÁ RẺ

Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin SĂN HÀNG GIÁ RẺ và các quy định tại Quy chế này.

Khách hàng sẽ cung cấp cho SĂN HÀNG GIÁ RẺ chính xác các thông tin cá nhân, bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng. Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, Khách hàng cần thông tin đến cho SĂN HÀNG GIÁ RẺ để được cập nhật lại thông tin trong tài khoản.

Khách hàng có trách nhiệm giữ kín thông tin cá nhân và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng tài khoản của mình.

XII. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa SĂN HÀNG GIÁ RẺ và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết

Quy chế của SĂN HÀNG GIÁ RẺ chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. SĂN HÀNG GIÁ RẺ có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo đăng tải tại website SĂN HÀNG GIÁ RẺ cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.